Quà đáp lễ cho lễ cưới: hành động nhỏ, ý nghĩa lớn!

2019-05-04 10:36:55 | BeeSweetBee

Quà đáp lễ cho lễ cưới: hành động nhỏ, ý nghĩa lớn!

Cưới là ngày vui trọng đại trong cuộc đời của mỗi cô dâu chú rể, khoảnh khắc thiêng liêng ấy với sự chứng kiến của người thân, bạn bè đã ghi nhớ giây phút đôi trẻ chính thức nên vợ, nên chồng. Vì thế, bất cứ ai có mặt trong hôn lễ của bạn, chứng nhân cho tình yêu bền vững son sắt của vợ chồng bạn đều vô cùng trân quý, chúng ta cần lựa chọn những món quà xinh xắn để thay cho lời cảm ơn chân thành đến với các vị khách quý.

Ý nghĩa của quà đáp lễ
Những món quà đáp lễ có thể nhỏ bé, không có giá trị quá lớn về vật chất nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng to lớn về tinh thần. Khi nhận được những món quà nhỏ xinh chắc chắn bất cứ ai cũng cảm thấy cực kỳ vui vẻ, nhớ đến hôn lễ của bạn lâu hơn và điều đó cũng giúp cho ngày vui trọng đại của đôi trẻ trở nên ý nghĩa, như một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi vị khách quý.

Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất khó có thể diễn tả thành lời, vì thế hãy dùng một hành động nhỏ chính là món quà nhỏ nhắn, được bọc gói xinh xắn để thay cho lời cảm ơn thân thương nhất của vợ chồng son gửi đến quan viên hai họ, bạn bè thân thiết đã vì họ để đến với ngày vui trọng đại này.

Lựa chọn quà đáp lễ nào?
Trước kia, khi đời sống còn khó khăn, cô dâu chú rể thường dùng trầu cau hoặc bánh kẹo nhỏ làm quà đáp lễ. Tuy nhiên, trong bối cảnh cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều món quà cưới nhỏ xinh, thiết kế đẹp mắt để làm quà cảm ơn cho lễ cưới. Món quà ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngay sau đây là quà tặng mật ong.

Những lọ mật ong nhỏ nhắn được thắt nơ xinh xắn của BeeSweetBee như tình yêu ngọt ngào của cô dâu chú rể hay như những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất mà đôi trẻ muốn dành tặng cho khách mời của mình.

Mật ong của BeeSweetBee cam kết là mật ong tinh chất chính hãng, chất lượng cao với những giọt mật ngọt và hương thơm thoang thoảng. Khách mời có thể sử dụng mật ong cho nhiều mục đích khác nhau như kết hợp với các loại thảo dược để làm đẹp, trị họ, gội đầu…

Mật ong BeeSweetBee nhỏ bé nhưng vô cùng xinh xắn, chiếc ruy băng được thắt nơ ở cổ lọ vô cùng tinh tế, bất cứ vị khách nào khi nhận được món quà này cũng sẽ cảm thấy một một cảm giác đặc biệt trong tim, đó là tình yêu và sự cảm ơn chân thành nhất mà họ đã nhận được.

Bài viết liên quan
Độc đáo với quà tặng mật ong đám cưới

Độc đáo với quà tặng mật ong đám cưới

2019-04-24 10:23:51 | BeeSweetBee

Bạn muốn mang lại nhiều ấn tượng cho khách mời và khiến họ nhớ đến cô dâu, chú rể lâu hơn thì một món quà tặng nho nhỏ sẽ giúp bạn để lại ấn tượng sâu đối với người đến tham dự lễ cưới của mình.

Nên lựa chọn quà đáp lễ nào cho đám cưới?

Nên lựa chọn quà đáp lễ nào cho đám cưới?

2019-04-16 14:46:20 | BeeSweetBee

Việc tổ chức đám cưới cần chuẩn bị rất nhiều thủ tục, sản phẩm phục vụ đám cưới được diễn ra tốt nhất.

Quà tặng cảm ơn đám cưới thể hiện sự chân thành

Quà tặng cảm ơn đám cưới thể hiện sự chân thành

2019-04-09 09:18:25 | BeeSweetBee

Mỗi mùa cưới nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm quà tặng lại càng cao. Thế nhưng chọn quà tặng gì, chọn như thế nào lại là một điều không phải ai cũng có thể trả lời được.

Quà tặng khách mời đám cưới: hành động nhỏ lan rộng yêu thương

Quà tặng khách mời đám cưới: hành động nhỏ lan rộng yêu thương

2019-04-04 13:28:45 | BeeSweetBee

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người văn minh hơn, việc dành tặng những món quà nhỏ xinh xắn sau lễ cưới là hành động nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa.

Trà hoa hồng, món quà đáp lễ hoàn hảo cho đám cưới

Trà hoa hồng, món quà đáp lễ hoàn hảo cho đám cưới

2019-03-20 11:03:07 | BeeSweetBee

Đám cưới là thời điểm trọng đại đối với cuộc đời của mỗi người, để đám cưới diễn ra một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất, các gia đình thường chọn thêm một số món quà đáp lễ để tặng lại cho khách mời kh...

Đôi nét BeeSweetBee

BeeSweetBee chuyên cung cấp hộp quà cưới ngọt ngào cho khách mời trong tiệc cưới của cô dâu, chú rể.Liên hệ BeeSweetBee

Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Quà tặng đáp lễ khách mời BeeSweetBee

0335.526.372 - 0838.260.188
cskh.beesweetbee@gmail.com

17/41 Tam Bình -
P.Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức

57/19 Lê Đức Thọ - P.7 - Q.Gò Vấp

Chúng tôi - BeeSweetBee chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng đáp lễ khách mời đám cưới, khách mời hội nghị, event, khách mời tiệc sinh nhật, thôi nôi. Với phương châm uy tín và chuyên nghiệp, BeeSweetBee tự hào đồng hành với bạn trong những ngày trọng đại này.

Theo dõi BeeSweetBee trên các mạng xã hội

© 2015 beesweetbee.com