Quà tặng bánh trung thu

Bánh trung thu - Món quà giúp bạn bày tỏ lời chúc Trung thu trọn vẹn bình an,
để đêm trăng sum vầy thêm hạnh phúc, để bạn thấy an yên và thêm yêu cuộc sống.

Tết Trung Thu là Tết của thiếu nhi, và cũng là Tết Đoàn Viên. Là ngày mà ai đi xa cũng muốn quay về, tề tựu bên gia đình, uống trà, thưởng bánh, ngắm trăng, ngắm nhìn con cháu nô đùa quanh xóm. Gác lại những bề bộn lo toan, lòng người bình yên, tâm hồn thư thái. “Tết trung thu - Tết của tình thân, nơi mà mọi người sum vầy bên gia đình dưới ánh trăng tròn, bên ấm trà cùng chiếc bánh Trung thu để tỏ lòng hiếu kính với ông bà, cha mẹ. Chính vì lẽ đó, Phượng Cát An Nhiên ra đời với mong muốn giữ được những cảm xúc yêu thương đong đầy trong từng chiếc bánh của mình”

BeeSweetBee
Nhà phân phối bánh trung thu Phượng Cát chính hãng

Trung thu này, hãy cùng BeeSweetBee mang những giá trị sức khỏe và tinh thần có trong bộ sản phẩm bánh trung thu Phượng Cát về cùng gia đình và những người thân yêu của bạn. Vì nhà là nơi xứng đáng được yêu thương.

Các sản phẩm bánh trung thu

Với nguồn nguyên liệu tươi mới, cao cấp, được làm với nghệ nhân tài hoa bậc nhất hơn 30 năm kinh nghiệm

Set 2 bánh trung thu Phượng Cát - An Ấm

Set 2 bánh Phượng Cát - An Ấm

Giá: 269.000đ

Với thông điệp An, trao Phượng Cát An Ấm là lan tỏa sự ấm áp trong mùa trăng này của người trao đến với người nhận, mong muốn gửi gắm một mùa trăng sum vầy cùng những người thân yêu gắn kết tình cảm. Set sản phẩm bao gồm:
 • Đậu Xanh Hạt Sen Cung Đình
 • Sầu Riêng Dừa Tươi Đặc Biệt
Chi tiết sản phẩm »

Set 2 bánh trung thu Phượng Cát - An Nhiên

Set 2 bánh Phượng Cát - An Nhiên

Giá: 369.000đ

Lấy cảm hứng từ ánh trăng rực rỡ đêm rằm, set quà tặng Phượng Cát An Nhiên với tone màu đỏ vàng chủ đạo kết hợp cùng hoạ tiết lồng đèn, áng mây, mặt trăng tượng trưng cho sự đẳng cấp và may mắn. Set sản phẩm bao gồm:
 • Thập cẩm Jambon xá xíu thượng hạng
 • Socola Cam Navel Đông trùng hạ thảo
Chi tiết sản phẩm »

Set 4 bánh trung thu Phượng Cát - An Khang

Set 4 bánh Phượng Cát - An Khang

Giá: 799.000đ

Lấy cảm hứng từ ánh trăng rực rỡ đêm rằm, set quà tặng Phượng Cát An Khang lấy tone màu đỏ vàng chủ đạo, tượng trưng cho sự may mắn và khang thịnh. Hộp quà sách thể hiện sự đẳng cấp với họa tiết lồng đèn, áng mây, mặt trăng khắc họa Tết Trung thu là cách mà chúng tôi chăm chút món quà tuyệt phẩm mà bạn tin chọn mỗi dịp Tết Trung Thu về. Set sản phẩm bao gồm:
 • Jambon xá xíu hảo hạng
 • Đậu xanh hạt sen cung đình
 • Trà xanh Oreo đặc biệt
 • Khoai môn sữa hoàng gia
 • Trà OLoong thượng hạng
Chi tiết sản phẩm »

Set 6 bánh trung thu Phượng Cát - Thịnh An

Set 6 bánh Phượng Cát - Thịnh An

Giá: 1.239.000đ

Bình an và sức khỏe là những điều vô cùng quý giá trong cuộc sống mỗi con người, hiểu được mối quan tâm này, Phượng Cát ra đời set quà tặng Thịnh An là sự kết hợp từ những nguyên liệu tươi ngon cao cấp như yến tươi, đông trùng hạ thảo, Saffron, gà quay, vi cá,... tạo nên món quà sức khỏe thượng hạng. Set sản phẩm bao gồm:
 • TThập cẩm gà quay vi cá Jambon
 • Đào Saffron hạt Macca
 • Cappuccino Custard Yến tươi
 • Socola Cam Navel đông trùng hạ thảo
 • Dừa sầu riêng đặc biệt
 • Trà xanh Oreo đặc biệt
Chi tiết sản phẩm »

Điều đặc biệt của bánh trung thu Phượng Cát

Bánh Trung Thu Phượng Cát luôn mong muốn giữ trọn những giá trị truyền thống tốt đẹp, những cảm xúc tràn đầy yêu thương trong những chiếc bánh của mình.

Nhân bánh cao cấp thượng hạng với Vi cá mập (Dành cho vua chúa); Yến tươi (sản vật biển quý giá); Đông trùng hạ thảo (Dược liệu quý hiếm) , Saffron Tây Á (Vàng đỏ Tây Á); Trà Xanh matcha (Tinh hoa nhật bản)
Được phối trộn tỉ mỉ tinh tế từ nghệ nhân bánh Trung thu với hơn 30 năm kinh nghiệm cho vị đậm đà truyền thống theo thời gian.
Bánh tươi mới, ít ngọt có sử dụng đường ăn kiêng isomalt vì sức khỏe người tiêu dùng ( Bánh chuẩn tươi, sản xuất nóng hổi theo đơn đặt hàng, không sản xuất sẵn để trữ đông )
Đạt các chứng chỉ ISO 9001:2015, HACCP.
Được phát triển bởi các nhà khoa học Đại Học Nông Lâm.
Sản phẩm được thiết kế hộp với hình dáng cuốn sách đẳng cấp, thể hiện sự tinh tế thay lời tri ân.

Các chứng chỉ mà bánh trung thu Phượng Cát đã đạt được

Bánh Trung Thu Phượng Cát luôn mong muốn giữ trọn những giá trị truyền thống tốt đẹp, những cảm xúc tràn đầy yêu thương trong những chiếc bánh của mình.

Liên hệ BeeSweetBee

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Bee theo thông tin bên dưới nhé

Hình tựa đề
© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status