Set quà tết Xuân Hương Sắc I

699.000 ₫

Tạm hết hàng

Mã sản phẩm: QTT001

Mua từ 10 sản phẩm: 664.000 ₫

Mua từ 50 sản phẩm: 629.000 ₫

Xuân Hương Sắc I là bức tranh mùa xuân đa sắc, lẫn bên ngoài và bên trong. Với hình ảnh những bông hoa rực rỡ đua nhau nở rộ dưới ánh nắng của mùa xuân, một trong những hình ảnh biểu trưng đẹp đẽ mà Xuân đất trời mang lại.

Mô tả

Xuân Hương Sắc I ra đời giữa vùng trời nở rộ hoa Xuân, hình ảnh hoa hồng môn, hoa mai vàng, hoa thiên điểu (những loài hoa mang ý nghĩa cho sự phú quý, vương giả),.. được lồng ghép xen kẽ cỏ lan chi, lá hoa đỏ (những loại lá mang đến ý nghĩa tài lộc, may mắn),... được khắc vẽ tinh tế lên hộp quà bằng giấy metalize cao cấp khoác lên mình màu sắc chủ đạo màu xanh với nhiều họa tiết ép kim, phủ cát tạo điểm nhấn nổi bật, cốt lõi cầu mong cho một năm mới khởi đầu rực rỡ, xuân an.

Set quà tặng tết Xuân Hương Sắc I

Xuân Hương Sắc I gói gọn 8 thức quà cho một mùa Tết vinh hoa khởi sắc, các loại đặc sản vùng nhiệt đới như xoài, đu đủ, vỏ bưởi, quả dừa, hạt điều được kết hợp tinh tế đủ đầy với những điểm nhấn đặc biệt của hạnh nhân, trà Green Jasmine, thanh gạo lứt làm cho cho tổng thể bức tranh Hương Sắc trọn vẹn, đa màu sắc, đa hương vị, mà chỉ khi được cầm trên tay và thưởng thức mới có thể cảm nhận hết được.


Đánh giá: ☆ | 0 đánh giá
(Cần đăng nhập)

© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status

Liên hệ