Set quà tết Xuân Hương Sắc II

699.000 ₫

Tạm hết hàng

Mã sản phẩm: QTT002

Mua từ 10 sản phẩm: 664.000 ₫

Mua từ 50 sản phẩm: 629.000 ₫

Hương sắc II là một trong những phiên bản đặc biệt mới lạ, khắc họa trọn vẹn hương vị, sắc xuân, ngoài việc không thể thiếu của một số loại mứt có trong ngày Tết, Hương Sắc II còn mời bạn nâng ly chúc mừng cho một năm sung túc an khang bằng rượu vang nhập Tây Ban Nha thượng hạng.

Mô tả

Tone màu chủ đạo của hộp quà Hương sắc II  là màu vàng gold và xanh cao cấp, điểm nhấn là bức tranh hoa mùa xuân khoe sắc trung tâm, được kết hợp bởi các loại hoa ý nghĩ cho sự sung túc, an khang. Trên nền giấy metalize cao cấp được sử dụng thêm những kỹ thuật in hiện đại, có thể cảm nhận được những tinh hoa của đất trời đang được lồng ghép tinh tế, tỉ mỉ vào thiết kế để kể câu chuyện của mùa Xuân hương sắc.

 

Set quà tết Xuân Hương Sắc II

Rượu Vang đỏ Rozita Tempranillo được nhập khẩu từ Tây Ban Nha là điểm nhấn đặc biệt cho bộ quà Tết hương sắc II này. Với nồng độ vừa phải cùng vị ngọt nhẹ nhàng xen lẫn vị chát nhẹ đặc trưng của nho Tempranillo, cực kì phù hợp dành để làm quà tặng những dịp quan trọng, kết hợp cùng với những mứt quà Tết nhiệt đới (đu đủ, dừa giòn, hạt điều) tạo nên một tổng thể tròn trịa, vừa mang tinh thần Tết dân tộc lại có nét chấm phá cách điệu phương Tây chìu lòng hầu hết những người mộ điệu.


Đánh giá: ☆ | 0 đánh giá
(Cần đăng nhập)

© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status

Liên hệ