Set quà tết Xuân Đại Ngàn I

799.000 ₫

Tạm hết hàng

Mã sản phẩm: QTT003

Mua từ 10 sản phẩm: 759.000 ₫

Mua từ 50 sản phẩm: 719.000 ₫

8 hương vị, 8 màu sắc cùng kết hợp hòa nhất cho ra Xuân Đại Ngàn 01. Hộp quà mang tinh thần của các đặc sản vùng bản địa địa phương, đậm chất giá trị quê hương. Xuân Đại Ngàn 01 đem lại ấn tượng mạnh bởi sự nhất quán về màu sắc, cùng với sự thông minh trong thiết kế.

Mô tả

Hình ảnh những đóa hoa xuân khoe sắc được khắc họa một cách khéo léo tinh tế qua những nét vẽ hiện đại, chân thật trong thiết kế thông minh có thể dùng như một bàn trà nhỏ làm cho Xuân Đại Ngàn 01 thêm phần cao sang, đẳng cấp. 

 

Set quà tết Xuân Đại Ngàn I

 

Những bông hoa như những mầm lộc khoe sắc đua nhau hướng về phía mặt trời, đây cũng chính là lời nhắn mà Xuân Đại Ngàn I mang đến, nó tượng trưng cho một năm mới nhận được nhiều lộc quý, vạn sự đơm hoa.

Xuân Đại Ngàn I là sự kết hợp hoàn mỹ các đặc sản bản địa Việt, nếu như ở vùng đồng bằng có đu đủ vàng, thơm sấy dẻo, vỏ bưởi xí muội,... thì ở vùng đất thảo nguyên đồi núi lại có chanh dây Bazan, linh chi đỏ, hạt điều, trà Green Jasmine,... tất cả những thức quà trên tạo nên một Xuân Đại Ngàn 01 đa màu sắc, đa lựa chọn mà ai cũng đều muốn sở hữu.

 

BeeSweetBee.com Dịch vụ quà tặng tết cho doanh nghiệp


Đánh giá: ☆ | 0 đánh giá
(Cần đăng nhập)

© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status