Bật mí 5 tips “hô biến” độc đáo để món quà cưới thêm bắt mắt

19/07/2022 - BeeSweetBee

Bật mí 5 tips “hô biến” độc đáo để món quà cưới thêm bắt mắt Khi cầm một món quà cảm ơn được chăm chút từ nội dung đến hình thức bên ngoài trên tay thì chắc chắn không vị khách nào không thấy ấm lòng.

Với bài viết ngày hôm nay, Beesweetbee xin bật mí với các bạn 5 tips biến tấu cho món quà cảm ơn thêm đặc biệt.

1.    Dùng con dấu sáp
Có hình thức sang trọng, độc đáo và cá tính cho nên những con dấu sáp sẽ là gợi ý tuyệt vời hô biến cho món quà cảm ơn. Thường thì những con dấu sáp được ứng dụng trên thiệp cưới nhưng khi dùng cho nhưng món quà cảm chắc chắn rất thú vị. Bởi nó mang tới cảm giác cô dâu chú rể rất trân trọng sự có mặt của các vị khách.

2.    Trang trí bằng ruy băng
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp gói quà sao cho tiết kiệm và nhanh chóng thì ren, ruy băng, dây thừng… là hoàn hảo nhất. Nếu món quà cảm ơn có túi đựng đẹp như bánh quy, chocolate thì bạn việc dùng ren, ruy băng, dây thừng sẽ là cách đơn giản tạo điểm nhấn cho món quà. Hơn nữa các phụ kiện gói quà này còn rất đa dạng màu sắc và kích thước cho bạn tha hồ biến tấu theo sở thích.
 
3.    Thêm họa tiết lên giấy gói
Thay vì dùng giấy gói quà có các họa tiết tốn kém thì bạn có thể dùng tới cách đơn giản đó làgiản chọn giấy trơn và sáng tạo thêm một số họa tiết. Cách này không chỉ đơn giản, ít tốn kém mà còn vô cùng độc đáo, đảm bảo “không đụng hàng”.

4.    Ướp hương cho món quà
Với cách này những món quà cảm của bạn chắc chắn gây được sự thích thú với các vị khách mời khi được nhận. Cô dâu chú rể có thể lựa chọn một số mùi hương yêu thích và  “ướp” vào gói quà.
Để áp dụng cách này bạm chỉ cần chọn túi hương yêu thích và đặt quà được gói bằng giấy hoặc vải cùng túi hương vào hộp kín, giữ trong khoảng 10-24 giờ trước khi trao cho người nhận. Hoặc bạn có thể chọn cách dùng giấy thơm để gói quà cảm ơn, nhưng cách này sẽ làm tăng chi phí cưới đấy nhé!

5.    Điểm một nhành hoa
Đây được xem là cách biến tấu quà cảm ơn đơn giản mà vô cùng tinh tế. Với cách này nhưng món quà trở nên đặc biệt. Lưu ý với cách này cô dâu chú tể nên chọn loại hoa hay lá cứng cáp và tươi lâu hoặc hoa khô như lavender, bông cỏ.
Trên đây là 5 tips đơn giản giúp bạn hô biến món quà cảm ơn khách mời dự đám cưới. Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích!


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status