Nên chọn quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới thế nào?

19/07/2022 - BeeSweetBee

Nên chọn quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới thế nào? Quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới là một trong những điều được cô dâu, chú rể vô cùng quan tâm.

Việc chọn quà tặng dành cho khách mời là cách để cặp uyên ương bày tỏ lời cảm ơn đến bạn bè, người thân đã đến dự tiệc cưới của họ. Vậy nên chọn quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới thế nào?
 
•    Nên định hướng về quà cảm ơn cho khách mời
Trước hết, bạn cần lưu tâm tất cả những món quà cảm ơn đều phải giống nhau để tránh các khách mời cảm thấy có sự phân biệt. Tuy nhiên, nếu quà tặng là do chính tay cô dâu, chú rể làm nên thì đừng quên ghi lại các dấu ấn cá nhân của hai người. Một tấm thiệp nhỏ hoặc thanks tag kèm quà tặng sẽ giúp người nhận cảm thấy cảm động hơn khi nhận quà.
Với bạn bè, người thân, bạn nên chuẩn bị một số món quà đặc biệt để cảm ơn họ đã luôn bên cạnh bạn và giúp đỡ hai vợ chồng để làm nên một đám cưới mỹ mãn.
Hiện nay, xu hướng chọn quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới là socola, kẹo ngọt, mứt đang được nhiều người lựa chọn. Chúng không chỉ là món ăn vặt ngon mà còn rất dễ khiến khách mời hài lòng hơn.
Sẽ thật tuyệt vời nếu chính tay bạn làm nên các món quà tặng ý nghĩa. Khách mời sẽ vui và hạnh phúc khi họ cảm nhận được tình cảm của cặp uyên ương gửi gắm vào từng món quà nhỏ.
Nên gói gém quà tặng thật đẹp để giúp chúng trông sang trọng và lịch sự hơn. Đừng quên chọn đồ gói quà cùng tone màu với tone trang trí tiệc cưới nhé.

 

Hộp quà cưới tặng khách mời

Hộp quà cưới mật ong ngọt ngào BeeSweetBee 

BeeSweetBee chuyên cung cấp hộp quà cưới mật ong nguyên chất 100% cho khách mời. Với phương châm uy tín và chuyên nghiệp, BeeSweetBee tự hào đồng hành với bạn trong sự kiện trọng đại này.

 

 

•    Gợi ý quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới


-    Bánh ngọt:
Để tặng quà cảm ơn cho khách mời, cô dâu chú rể hoàn toàn có thể chọn lựa những hộp bánh ngọt để dành tặng cho những vị khách của mình. Nếu khéo tay cô dâu có thể tự làm những chiếc bánh cookie, chúng sẽ tuyệt vời biết bao.


-    Khung thêu
Với nhóm bạn thân thiết, một chiếc khung thêu có gắn CD hoặc hình ảnh nhóm nhạc cả hai cùng thích chắc hẳn cô bạn thân sẽ cảm động biết mấy.


-    Các loại phụ kiện
Nếu tổ chức tiệc cưới vào mùa hè trên bờ biển bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cho khách mời những món quà thiết thực như: Dép cói, ô cùng tone màu với tiệc cưới, nón, kính hay quạt tay…
-    Những lọ mật ong ngọt ngào sẽ thay lời cảm ơn của bạn đến khách mời
-    ….


Trên đây là một số gợi ý giúp bạn quyết định có nên mua quà đáp lễ cho khách vào ngày cưới hay không. Hi vọng, bài viết đã mang đến một số thông tin thật hữu ích.


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status