Nằm lòng 4 lưu ý để có quà tặng cảm ơn đám cưới ý nghĩa

19/07/2022 - BeeSweetBee

Nằm lòng 4 lưu ý để có quà tặng cảm ơn đám cưới ý nghĩa Để có một lễ cưới hoàn hảo cô dâu, chú rể và hai bên gia đình phải mất rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị.

Với cô dâu, chú rể ngoài việc lựa chọn trang phục, chuẩn bị một số nghi thức nghi lễ thì quà tặng cảm ơn đám cưới cho bạn bè, đồng nghiệp và quan khách rất được chú trọng. Dưới đây là một số mẹo chọn quà cực hay và ý nghĩa mà ai cũng nên nằm lòng.

1.    Chọn quà tặng cảm ơn đám cưới đơn giản nhưng ý nghĩa
Ngày nay, các cô dâu, chú rể thường có xu hướng chọn mua quà tặng là những thanh kẹo, socola và không quên kèm thêm một tấm thiệp nhỏ. Những món quà này tuy đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa. Tự tay nhân vật chính viết những dòng tâm sự, lời cảm ơn đến khách mời sẽ giúp cả đôi bên đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

2.    Nên chọn quà tặng cảm ơn đám cưới có phong cách riêng
Khi chọn quà tặng cảm ơn khách mời trong đám cưới, bạn nên chọn món quà độc, lạ nhưng vẫn phải đảm bảo giấy gói, trang trí sao cho phù hợp với không khí chung của cả ngày vui.
Theo kinh nghiệm thực tế, bạn nên chọn các màu sắc nhạt hoặc đậm so với màu trang trí, tuy nhiên nên chọn màu tương đồng để tránh gây ra cảm giác rời rạc, không liên kết với tổng thể không gian đám cưới.

3.    Nên chọn quà cảm ơn độc đáo
Ngày nay, cô dâu và chú rể thường có xu hướng lựa chọn quà tặng cảm ơn là những món quà có sự độc đáo, sáng tạo. Việc chọn quà tặng cảm ơn đám cưới là duy nhất sẽ giúp người nhận thấy được tấm lòng và sự quan tâm của chủ nhân bữa tiệc với mình.
Với bạn thân hoặc một số người đặc biệt,cô dâu chú rể nên chọn các món quà đặc biệt. Sẽ thật tuyệt vời khi món quà ấy có thể lưu giữ đến mãi về sau.

4.    Nên tặng quà khách khi nào?
Để tặng quà cho khách mời đến dự tiệc cưới, bạn có thể tặng vào 3 thời điểm là: Khi khách đến, lúc khách ngồi vào bàn tiệc và lúc khách ra về. Thông thường, cô dâu, chú rể thường tặng quà cho khách khi ra về. Tuy nhiên cách tặng này thường khó kiểm soát và dễ làm thừa quà. Bởi vậy, bạn có thể chọn cách tặng là đặt quà lên trên bàn tiệc.

Trên đây là 4 lưu ý khi tặng quà cảm ơn đám cưới mà nhất định bạn phải nằm lòng. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn thật nhiều kiến thức hữu ích. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên và câp nhật mỗi ngày để có thông tin hữu ích về quà tặng đám cưới.


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status