Gợi ý 3 món quà tặng nhân viên tiệc tất niên cuối năm

04/01/2023 - BeeSweetBee

Gợi ý 3 món quà tặng nhân viên tiệc tất niên cuối năm Cuối năm là dịp các công ty thường xuyên tổ chức các bữa tiệc tri ân, liên hoan, year end party… Những dịp này các công ty sẽ bố trí gửi tặng nhân sự mình những món quà nhỏ như là lời tri ân, cảm ơn

Cuối năm là dịp các công ty thường xuyên tổ chức các bữa tiệc tri ân, liên hoan, year end party… Những dịp này các công ty sẽ bố trí gửi tặng nhân sự mình những món quà nhỏ như là lời tri ân, cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho sự cố gắng của họ trong suốt một năm qua. Vậy quà cuối năm thì nên tặng gì hợp lý nhất? Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 món quà tặng nhân viên tiệc tất niên cuối năm thích hợp nhất.

1. Quà tặng nến thơm dành cho nhân viên

Thông thường, phần thưởng tết đã được phát cho nhân sự kèm theo lương, còn tại tiệc tất niên các công thường lựa chọn những món quà nhỏ nhắn, mang ý nghĩa lưu niệm. Chính vì vậy, món quà tặng nhân viên tiệc tất niên cuối năm đầu tiên chúng tôi muốn gợi ý đến khách hàng đó là: nến thơm. Những cốc nến thơm mang “hương vị” đặc trưng sẽ món quà tặng ngọt ngào và rất nhiều ý nghĩa. Khách hàng có thể khắc thêm tên của khách hàng trên cốc nến để tạo nên một món quà mang ý nghĩa đặc biệt hơn.

2. Các set quà tặng tết: mứt, bánh kẹo, trà,…

Một gợi ý tuyệt vời dành tặng cho nhân viên tất niên tiệc cuối năm đó là những set quà bao gồm bánh trà, mứt,… Những món quà này đều có rất nhiều ý nghĩa vừa là món quà mang ý nghĩa tinh thần khích lệ cho nhân viên. Cũng vừa là món quà để nhân viên dành tặng cho gia đình bày biện vào ngày tết. Vậy thì còn gì ý nghĩa hơn. Khách hàng có thể tham khảo các set quà tặng dành cho nhân viên của BeeSweetBee: Những set quà với những tên gọi ấn tượng như một lời chúc an nhiên, đầy đủ và sung túc cho mỗi người trong năm mới: Set quà truyền thống Xuân Lộc An, Xuân Đoàn Viên, Xuân Hương Sắc, Xuân Khởi Sắc, Xuân Đại Ngàn,….

Những set quà tại BeeSweetBee đều là những set quà cao cấp với nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, lựa chọn một cách cặn kẽ. Bên cạnh đó được thiết kế một cách ấn tượng, đẹp mắt đây thực sự là món quà thích hợp vô cùng cho dịp tết đến xuân về.

3. Quà tặng trà hoa

Thêm một gợi ý món quà tặng nhân viên tiệc tất niên cuối năm nữa đó là trà hoa. Thật đặc biệt khi trà không phải là loại được làm từ lá trà xanh mà được làm từ những cánh hoa khô được đóng gói trong hộp thuỷ tinh đẹp mắt, tinh tế. Những hộp quà mang theo hương thơm của hoa lài, hoa hồng… như mang thâm tình mát ngọt của người tặng đến với người nhận. Đồng thời trong dịp tết thì việc tặng trà cũng vô cùng hợp lý và cần thiết.

Trên đây là 3 món quà tặng nhân viên tiệc tất niên cuối năm chúng tôi gợi ý cho khách hàng chọn lựa, hy vọng chúng ta sẽ chọn được món quà thú vị và nhiều ý nghĩa.


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status