Top 6+ lời chúc cảm động nhất của bạn thân dành cho cô dâu trong đám cưới

22/05/2024 - BeeSweetBee

Top 6+ lời chúc cảm động nhất của bạn thân dành cho cô dâu trong đám cưới Đám cưới là dịp trọng đại của một đời người. Vào những dịp này, nếu có bạn thân tổ chức đám cưới hẳn ai cũng muốn gửi tặng những lời chúc phúc chân thành, cảm động. Có nhiều lời chúc cảm động của bản thân dành cho cô dâu trong đám cưới.

Đám cưới là dịp trọng đại của một đời người. Vào những dịp này, nếu có bạn thân tổ chức đám cưới hẳn ai cũng muốn gửi tặng những lời chúc phúc chân thành, cảm động. Có nhiều lời chúc cảm động của bản thân dành cho cô dâu trong đám cưới. Ở phía ngược lại, cô dâu cũng nên đáp lại những lời chúc của bản thân để tìm cảm bạn bè thêm gắn bó.

1. Tham khảo lời chúc của bạn thân dành cho cô dâu trong đám cưới

Mỗi người bạn thân lại có những lời chúc khác nhau dành cho cô dâu trong đám cưới. Đó có thể là những lời chúc hài hước, chân thành, trang trọng,… những đều xuất phát từ những tình cảm giữa hai người bạn thân với nhau.
 

qua_dap_le_khach_an_cuoi

Gửi tới cô dâu những lời chúc phúc chân thành để thể hiện tình cảm

>>>Top quà tặng cảm ơn khách tham gia tiệc cưới thay lời cảm ơn của gia đình cô dâu chú rể tri ân khách mời không nên bỏ qua

Lời chúc hài hước

Những lời chúc hài hước thường được nhiều người bạn thân lựa chọn để gửi đến cô dâu trong đám cưới. Những lời chúc này tạo không khí vui vẻ, thể hiện mối quan hệ không khoảng cách giữa những người bạn thân với nhau.

Một số lời chúc theo phong cách hài hước của bạn thân gửi đến cô dâu trong đám cưới có thể tham khảo như: “Thiệp mời trao tay, mất ngay tạ thóc. Kaka. Chúc con bạn của tao hạnh phúc và sớm sinh quý tử nha”. “Cuối cùng cũng đã có người chịu rước của nợ này đi giùm tao rồi. Mãi hạnh phúc nha bà, đừng quên tui”…
 

qua_dap_le_khach_2024

Mỗi lời chúc mừng đám cưới lại mang sắc thái tình cảm khác nhau

Lời chúc chân thành

Nhiều người bạn thân lại muốn thể hiện những tình cảm đặc biệt dành cho cô dâu trong đám cưới. Điều này thể hiện thông qua những lời chúc phúc chân thành, chan chứa cảm xúc. Những lời chúc này thường gây sự cảm động dành cho cô dâu khi nhận được từ người bạn thân của mình.

Lời chúc chân thành, cảm động của bạn thân gửi đến cô dâu trong đám cưới có thể tham khảo như: “Bạn thân yêu của tôi à, ngày hạnh phúc này bạn phải thật vui nhé. Cả những năm tháng sau này phải luôn cười tươi bên người chồng của mình nha”. “Cô gái xinh đẹp của tôi ơi, nhìn thấy bạn hạnh phúc bên chồng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc nhiều nhiều. Chúc bạn và chồng sớm sinh quý tử nha”.

Lời chúc trang trọng

Những lời chúc trang trọng cũng được nhiều người bạn thân sử dụng trong đám cưới của cô dâu. Sự trang trọng trong lời chúc thực tế không mang lại sự khách sáo như nhiều người nghĩ. Hơn thế, những lời chúc phúc trang trọng còn thể hiện tình cảm gắn bó giữa người bạn thân và cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Có nhiều lời chúc mừng đám cưới mang sắc thái trang trọng để dành tặng người bạn thân của mình trong ngày cưới như: “Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, sống hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long”. “Được chứng kiến hai bạn cùng nhau vượt qua những thử thách, khó khăn trong cuộc sống là niềm vinh dự của mình. Đến hôm nay, cô dâu và chú rể đã có quả ngọt là một đám cưới hạnh phúc. Chúc hai cậu có một tổ ấm viên mãn và sớm có quý tử đầu lòng”.
 

qua_dap_le_khach_an_cuoi_2024

Gửi tặng quà khách mời đám cưới – thay lời cảm ơn chân thành

2. Gợi ý cách đáp lại lời chúc cảm động của bản thân trong đám cưới

Đáp lại những lời chúc cảm động của bạn thân trong đám cưới, nhiều cô dâu lựa chọn cách cảm ơn tinh tế. Đó là sử dụng quà đáp lễ khách mời đám cưới chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Những món quà đáp lễ này tuy nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa như lời cảm ơn chân thành dành cho khách mời đã gửi lời chúc phúc và xuất hiện trong đám cưới của các cặp đôi.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng khách mời đám cưới theo yêu cầu khác nhau. Trong đó, BeeSweetBee được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu. Đến BeeSweetBee các cặp đôi có thể tìm chọn nhiều kiểu loại, mẫu mã quà tặng khách mời đám cưới như trà hoa, nến thơm, mật ong, bánh kẹo, chocolate, v.v… Những món quà tặng này đều đảm bảo chất lượng sử dụng tốt cùng hình thức đóng góp bắt mắt, hấp dẫn, dễ tạo thiện cảm cho người nhận.

Với dấu ấn có được, quà tặng khách mời đám cưới của BeeSweetBee chắc chắn sẽ thay lời cảm ơn mà các cô dâu có thể đáp lễ những người bạn thân của mình. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và tìm mua quà tặng khách mời chất lượng có thể liên hệ đến BeeSweetBee để được tư vấn, hỗ trợ.

Quà tặng BeeSweetBee

  • Địa chỉ: 57/19 Lê Đức Thọ - P.7 - Gò Vấp - HCM  và 17/41 Tam Bình - P.Hiệp Bình Chánh - TP. Thủ Đức
  • Hotline: 033.552.6372

Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status

Liên hệ