5 lưu ý nhất định phải nhớ khi tặng quà cảm ơn khách mời trong ngày cưới

19/07/2022 - BeeSweetBee

5 lưu ý nhất định phải nhớ khi tặng quà cảm ơn khách mời trong ngày cưới Tặng quà cảm ơn khách mời trong ngày cưới đang dần trở nên phổ biến.

Những món quà nhỏ này sẽ thay lời cảm ơn của cô dâu chú rể tới những vị khách mời tới dự đám cưới của mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được món quà tặng cảm ơn phù hợp và ưng ý thì không phải ai cũng biết.
Trong bài viết này, Beesweetbee xin chỉ ra một vài lưu ý nhỏ khi tặng quà cảm ơn khách mời trong ngày cưới.

1.    Quà tặng cảm ơn đơn giản nhưng vẫn chỉn chu
Dù cho là món quà tặng cảm ơn đó có đơn giản như vài viên chocolate thì bạn cũng cần gói bọc chúng sao cho cẩn thận và lịch sự nhất. Với những món quà tặng cảm ơn đơn giản như trên cô dâu chú rể cần lưu ý tới khâu gói quà và nên đình kèm thiệp cảm ơn do tự tay mình viết.

2. Lưu ý đến sự đồng nhất với không gian tiệc cưới
Có thể món quà tặng các bạn chọn độc đáo nhưng vẫn phải đảm bảo được sự hài hòa và đồng nhất với không gian tiệc cưới nhất. Các bạn cần lưu ý ở việc giấy gói quà hay các chi tiết trang trí sao cho phù hợp màu sắc cùng phong cách chủ đạo của tiệc cưới.
 
3. Những món quà cảm ơn độc đáo, sáng tạo
Để tăng thêm phần ấn tượng các bạn có thể làm cho mỗi món quà trở nên độc đáo và sáng tạo hơn bằng cách thêm một vài chi tiết mang dấu ấn riêng của cô dâu chú rể như tên, một con số yêu thích hay đính kèm sticker,…

Với những món quà này các vị khách mời sẽ cảm thấy được sự quan tâm chân thành của hai bạn đấy nhé!

4. Quà tặng cảm ơn tự làm bằng tay
Những món quà handmade luôn là lựa chọn vô cùng kinh tế cho các cặp đôi. Với những món quà kiểu này không chỉ ý nghĩa, thể được tình cảm mà còn giúp các bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.
Hơn nữa, quà tặng handmade cũng vô cùng phong phú các bạn có thể thoải mái lựa chọn như móc khóa, bánh cookies, thẻ đánh dấu sách, vòng tay, huy hiệu,…

5. Quà tặng không bằng cách tặng
Quà tặng hợp lý thôi không đủ mà còn phải cách tặng như thế nào nữa. Các bạn cần tặng quà cảm ơn sao tinh tế để giữ được giá trị nguyên vẹn của món quà. Có 3 thời điểm để cô dâu chú rể tặng quà cảm ơn cho các vị khách mời của mình là ngay khi vừa đón khách, khi khách ngồi vào bàn đợi nhập tiệc và trước khi khách ra về.
Tuy nhiên, để có thể đảm bảo được những vị khách mời ai cũng nhận được quà tặng thì thời điểm tặng tốt nhất là nên tặng ngay trước khi bắt đầu tiệc cưới.

Trên đây là 5 lưu ý khi tặng quà cảm ơn khách mời trong ngày cưới. Hi vọng bài viết chia sẻ của chúng tôi đã giúp ích cho các bạn!


Đăng bởi: BeeSweetBee



© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status