5 quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè cực ý nghĩa

19/07/2022 - BeeSweetBee

5 quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè cực ý nghĩa Kỷ niệm ngày cưới là buổi tiệc trọng đại đánh dấu sự kiện của cuộc đời của mối cặp đôi. Nếu như bạn được mời đến tham dự thì việc chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới là điều nên làm. Tuy nhiên, việc chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè không hề đơn giản.

Dưới đây là 6 gợi ý về quà tặng cảm ơn kỷ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa!

1. Đồng hồ khung ảnh
Đây là món quà đứng đầu trong danh sách gợi ý ngày hôm nay. Khi nhắc tới đồng hồ chúng ta thường liên tưởng tới thời gian và đến những điều diễn ra trong cuộc đời mỗi người. Cho nên đây sẽ món quà cực kỳ ý nghĩa để bạn dùng làm quà tặng. Ngoài ra, bạn có thể chọn chiếc đồng hồ được lồng ghép cùng những bức ảnh sẽ càng thêm ý nghĩa và giúp hai người bạn mà ta yêu quý ngày càng gắn kết với nhau hơn.

2. Chậu cây 2-trong-1
Gợi ý này cũng vô cùng thú vị và đầy ý nghĩa khi kết hợp giữa chậu cây cùng bể cá. Đối với món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn không nên quá căng thẳng khi lựa chọn. Đó có thể là giá trị vật chất của món quá đó không lớn nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần vô cùng giá trị là được. Hơn nữa, món quà này cũng rất thiết thực khi mà họ có thể dụng làm trang trí cho căn nhà.

3. Tranh chữ Phúc mạ vàng
Trong quan niệm của người phương Đông, chữ Phúc có ỹ nghĩa về sự viên mãn, điềm lành, sự vui vẻ và ấm no. Cho nên từ lâu tranh chữ Phúc mạ vàng là món quà tặng đám cưới, tân gia quen thuộc.
Món quà này sẽ là lời gửi gắm của người tặng với mong muốn người nhận được nhiều may mắn và an nhiên trong cuộc sống.

4. Chuyến du lịch hai người
Nếu như bạn đủ kinh phí thì có thể lựa chọn chuyến du lịch để làm quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè. Với món quà này chắc chắn người nhận sẽ rất thích vì đây là dịp giúp hâm nóng tình cảm của đôi vợ chồng trẻ. Do chi phí món quà này khá lớn cho nên bạn có thể rủ hội bạn thân chơi chung “góp vốn” nhé!

5. Tranh đá, tranh ghép in hình
Đây là gợi ý cuối cùng chúng tôi gửi tới các bạn. Với món quà tặng kỷ niệm ngày cưới này sẽ như lời nhắc nhở chúng ta phải luôn hạnh phúc như đã từng thề ước. Hơn nữa, người được nhận có thể dùng món quà này để trang trí căn nhà thêm sinh động.

Trên đây là danh sách 5 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè mà chúng tôi gợi ý đến bạn.


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status