Bật mí với bạn cách tặng quà cảm ơn cho khách mời

19/07/2022 - BeeSweetBee

Bật mí với bạn cách tặng quà cảm ơn cho khách mời Xu hướng tặng quà cưới cho khách mời sau lễ cưới ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều cặp đôi lựa chọn.

Đôi khi chỉ một chiếc thiệp viết tay dành tặng cho các vị khách mời cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa, được xem là lời cảm ơn chân thành, đầy ý nghĩa mà đôi uyên ương gửi gắm.

Quà tặng trong đám cưới không còn qúa xa lạ trong các tiệc đám cưới sang trọng tại Việt Nam. Đối với những tiệc cưới cách chọn quà hợp lý, ngân sách phù hợp, đóng gói tinh tế và chu đáo, chắc chắn đám cưới của bạn sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ với các vị khách mời của mình. Tuy nhiên, quà tặng trong đám cưới không phải là bắt buộc nhưng cần phải được chi tiêu một cách hợp lý nhất.

 

Các chọn quà cưới
Quà cưới ghi dấu ấn cá tính: đa số các cặp đôi sẽ chọn những món quà cưới giống hệt nhau cho các vị khách mời của mình. Bạn nên sáng tạo trong từng món quà cưới để các vị khách của chúng ta cảm thấy được quan tâm hơn và món quà trở nên ý nghĩa, độc đáo hơn.


Những món quà cưới dành tặng cho người thân cần được chuẩn bị chu đáo và đặc biệt hơn. Vì những người thân yêu là một phần câu chuyện trong tình yêu đẹp của hai bạn, góp phần không nhỏ để vun đắp lên hôn nhân hạnh phúc của hai người.
Món qùa cưới nhỏ nhắn, phù hợp với ngân sách của hai bên gia đình, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Một số món quà mà bạn có thể chuẩn bị như: hũ mật ong nhỉ, bánh quy, móc khoá… được đóng gói và thắt nơ xinh xắn, tinh tế không mất quá nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể liên hệ với Sweetbee để được lựa chọn những món quà đẹp mắt và gây ấn tượng nhất.


Dù là bạn chọn món quà gì thì cô dâu chú rể cũng nên lựa chọn giấy gói và thắt ruy băng phù hợp, đồng màu với màu trang trí trong đám cưới. Không nên chọn những hộp quà quá nổi bật nhưng không nên khác biệt vì vô tình sẽ khiến khách mời quên đi những chi tiết khác quan trọng hơn.

 

Thời điểm tặng quà
Bạn có thể lựa chọn những thời điểm tặng quà cưới là lúc khách vừa đến, khách ngồi vào bàn tiệc hoặc lúc khách ra về. Cô dâu chú rể hãy tận tay đưa món quà cho các vị khách để thể hiện được thành ý của mình. Chắc chắn bất cứ ai nhận được món quà xinh xắn cũng sẽ cảm thấy vô cùng đặc biệt, thích thú và vui vẻ, sẽ nhớ đến đám cưới của bạn nhiều hơn.


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status