Gợi ý cho các cặp đôi 6 món quà cảm ơn khách mời siêu xinh

19/07/2022 - BeeSweetBee

Gợi ý cho các cặp đôi 6 món quà cảm ơn khách mời siêu xinh Những món quà tặng cảm ơn khách mời không chỉ đơn thuần là thủ tục, lễ nghi mà còn là lời cảm ơn sâu sắc nhất cô dâu chú rể gửi tới các vị khách mời của mình. Bởi vậy, việc lựa chọn quà tặng cảm ơn sao cho ý nghĩa là điều quan tâm của nhiều cặp đôi hiện nay.

Gợi ý 6 mòn quà tặng cảm ơn khách mời mà Beesweetbee gửi đến các bạn sau đây hi vọng sẽ giúp các cặp đôi trong quá trình lựa chọn.

1. Những viên chotolate ngọt ngào
Hương vị tuyệt vời của những viên chotolate ngọt ngào cùng lợi ích về sức khỏe sẽ là món quà tuyệt với dành cho các vi khách mời. Với món quà tặng này, cô dâu chú rể cần chuẩn bị một hộp quà cưới độc đáo, phần vỏ hộp in tên của hai bạn. Do có tính chất mau tan nên món quà này thích hợp với màu thu đông hoặc đầu xuân hơn.

2. Hạt giống hoa
Nếu hai bạn lựa chọn phong cách tiệc cưới là rustic thì gói quà nhỏ là hạt giống hoa sẽ vô cùng hợp tông đấy nhé. Để tặng thêm phần ấn tượng và thân thiện với môi trường, các bạn nên lựa chọn những túi giấy xinh xắn để đựng hạt giống hoa.

3. Móc chìa khóa
Nhắc tới những món quà thiết thực nhất thì không thể bỏ qua móc chìa khóa. Đối với món quà tặng cảm ơn này cô dâu chú rể hãy tạo dấu ấn riêng bằng cách in khắc trên móc chìa khóa những con số ý nghĩa, châm ngôn sống hay đơn thuần là của hai bạn,…

4. Cây cảnh
Có lẽ đây là món quà sẽ gây được thích thú với những vị khách mời. Đặc biệt, món quà này sẽ được các vị khách mời đặt ở góc nhà, bàn làm việc, bàn học, khung cửa sổ,.. ngắm nhìn hàng ngày. Chưa kể những chậu cây nhỏ xinh sẽ mang nhiều ý nghĩa phong thủy rất tốt.
 
5. Quạt giấy
Những chiếc quạt giấy cầm tay với những hình dáng độc đáo, ngộ nghĩnh sẽ khiến các vị khách mời không thể chối từ. Hơn hết món quà này sẽ rất thiết thực và hữu ích vào những lúc cúp điện.

6. Khung ảnh
Gợi ý tiếp theo trong danh sách này là những chiếc khung ảnh. Món quà tặng này khách mời có thể dùng để cho ảnh người thân, bạn bè, người yêu, vợ chồng,… vào trong đó. Rất thiết thực và ý nghĩa phải không nào?

7. Hũ mật ong
Những chiếc lọ thủy tinh nhỏ xinh đựng bên trong đó là mật ong nguyên chất, có nắp đậy và tag nhãn ghi tên của cô dâu chú rể sẽ gợi ý không tồi đâu nhé. Để tăng thêm phần ấn tượng của món quà cưới này bạn kèm thêm cây gỗ nhỏ gắn ruy băng dùng để sử dụng mật ong sẽ khiến món quà thêm lung linh.

Trên đây là 7 gợi ý mà chúng tôi gửi tới các bạn. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã lựa chọn được món quà tặng cảm ơn khách mời.


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status