Bỏ túi 5 bí kíp chọn quà cảm ơn khách mời đám cưới vừa đẹp vừa ý nghĩa lại vừa tiết kiệm

19/07/2022 - BeeSweetBee

Bỏ túi 5 bí kíp chọn quà cảm ơn khách mời đám cưới vừa đẹp vừa ý nghĩa lại vừa tiết kiệm Quà cảm ơn khách mời đám cưới không đơn thuần là lời cảm ơn mà còn để khách giữ làm kỷ niệm. Tuy nhiên, để vừa đảm bảo ngân sách này thể thiện được tâm ý thì các cặp đôi cần cân nhắc rất nhiều trước khi lựa chọn quà cảm ơn.

Sau đây, Beesweetbee sẽ gợi ý tới các cặp đôi 5 bí kíp chọn quà cảm ơn khách mời vừa đẹp vừa ý nghĩa lại cực kì tiết kiệm.

1.    Chọn những món quà đơn giản nhưng vẫn chu đáo
Các cặp đôi nên chọn những món quà nhỏ xinh, đơn giản và dễ chuẩn bị như các thanh kẹo màu, socola sẽ rất hợp lý. Ngoài ra bạn có thể cho kèm thêm một chiếc thiệp với lời cảm ơn được viết tay thì càng ý nghĩa hơn.

2.    Món quà cần có phong cách riêng
Dù cho là tặng gì đi nữa các cặp đôi nên dùng giấy gói hoặc trang trí món quà theo tông màu đám cưới. Việc này sẽ giúp cho đám cưới của bạn vừa hài hòa với tổng thể lại vừa ghi dấu ấn đặc biệt với những khách mời.
 
3. Có thể chọn những món quà cảm ơn độc đáo
Đa phần các cặp đôi sẽ lựa chọn cách dùng các phần quà giống nhau để tặng khách mời của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ghi dấu ấn đặc biệt thì thể lựa chọn từng món quà khác nhau cho từng người. Bạn có thể biến tâu món quà bằng cách viết những dòng cám ở trên thiệp cho từng đối tượng được nhận khác nhau. Với món quà như này khách mời sẽ cảm thấy được thành ý của hai bạn hơn.

4.    Làm quà cưới handmade
Tự tay làm những món quà là ý tưởng không hề tồi chút nào. Việc này không chỉ ý nghĩa mà còn giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí cho khoản này đấy nhé. Những món quà đó có thể là bánh cookies, móc chìa khóa đơn giản, kẹp sách, những lọ mật ong bé xinh…những món đồ nhỏ xinh mà bạn có thể làm được.

5. Chọn quà cảm ơn không bằng cách tặng
Bên cạnh việc lựa chọn món quà để tặng thì cách thức tặng cũng không kém phần quan trọng. Có 3 thời điểm hợp lý để tặng quà cảm ơn:
-    Lúc khách vừa đến
-    Khi khách ngồi vào bàn tiệc
-    Khi khách ra về

Để tăng thêm phần ý nghĩa cặp đôi nên tận tay trao những món quà cảm ơn này cho khách mời. Nếu khách mời quá động và có nhiều việc bạn nên nhờ sự trợ giúp của người thân.
Trên đây là những gợi ý chọn quà tặng khách mời đám cưới giá rẻ. Hi vọng bài viết chúng tôi đã cung cấp những thông tin thú vị cho bạn!


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status