Hướng dẫn lập kế hoạch chi tiết tổ chức đám cưới

16/08/2022 - BeeSweetBee

Hướng dẫn lập kế hoạch chi tiết tổ chức đám cưới Để ngày cưới của các bạn được trọn vẹn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết tổ chức đám cưới để bạn có thể sẵn sàng cho những công việc đặc biệt quan trọng trong ngày trọng đại của mình

Từ trước đến nay, hầu hết các cô dâu, chú rể đều chưa có kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới nên thường có những bối rối xen lẫn tâm trạng mong chờ cho ngày trọng đại ấy. Để ngày cưới của các bạn được trọn vẹn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết tổ chức đám cưới để bạn có thể sẵn sàng cho những công việc đặc biệt quan trọng trong ngày trọng đại của mình nhé!

Trên thực tế, nhiều đám cưới hiện nay thường tối giản đi rất nhiều bước để tất cả những người tham gia tổ chức lễ cưới không phải mệt mỏi và rối ren khi chưa biết nên chuẩn bị những thứ gì và thực hiện những công việc gì. Tuy nhiên, để đám cưới được diễn ra một cách hoàn hảo nhất, bạn cũng vẫn không thể bỏ qua được những thủ tục bắt buộc ở kế hoạch chi tiết tổ chức đám cưới dưới đây:

+ Tiến hành những thủ tục họp mặt 2 bên gia đình để bàn bạc và thống nhất những loại quà tặng, sính lễ, ngày cưới hỏi, các thủ tục khác sau đám cưới của cô dầu chú rể sau khi đám cưới được hoàn thành.

+ Sửa sang nhà cửa và tiến hành dự trù kinh phí cho đám cưới sao cho phù hợp nhất với kinh tế và nhu cầu của 2 bên gia đình.

+ Với kế hoạch chi tiết tổ chức đám cưới đầy đủ, chắc chắn không thể thiếu được công việc lên danh sách khách mời. Đi kèm với đó là lựa chọn những món quà tặng dành cho khách mời sau lễ cưới. Điều này vô cùng quan trọng bởi không chỉ góp phần khiến cho đám cưới của bạn hoàn hảo nhất, mà khi khách mời nhận được quà tặng đáp lễ sẽ cảm thấy mình là người vô cùng quan trọng và cảm thấy được quan tâm hơn. Quà tặng sau lễ cưới bạn có thể chọn lựa những loại quà như: socola, mật ong, trà hoa, nến thơm… đều là những loại quà tặng đang rất được yêu thích.

+ Chọn địa điểm chụp ảnh cưới, chọn địa điểm tổ chức đám cưới, lên thực đơn của tiệc đãi khách và tiến hành đặt thiếp mời, viết thiếp mời theo danh sách khách mời đã được lên kế hoạch chi tiết.

+ Tiếp đến, kế hoạch chi tiết tổ chức đám cưới cần phải làm đó chính là chọn váy cưới, vest cưới, nhẫn cưới. Tiến hành gửi thiệp mời, đặt rạp cưới, đặt xe đưa đón, lựa chọn đội bưng quả, bê trap.

+ Trước đám cưới 1 – 2 ngày thì các cặp đôi nên thư giãn và nghỉ ngơi để sau đó có thể tận hưởng thời khắc thiêng liêng, trọng đại của mình.

Trên đây là những tư vấn và gợi ý về kế hoạch chi tiết tổ chức đám cưới mà BeeSweetBee mang đến bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Quà tặng đáp lễ khách mời BeeSweetBee
Hotline:  0335.526.372 - 0368.591.393
Email: cskh.beesweetbee@gmail.com
Địa chỉ: 17/41 Tam Bình -P.Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức
57/19 Lê Đức Thọ - P.7 - Q.Gò Vấp


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status