Kinh nghiệm chọn quà cảm ơn tiệc thôi nôi

19/07/2022 - BeeSweetBee

Kinh nghiệm chọn quà cảm ơn tiệc thôi nôi Với mỗi bậc cha mẹ, tiệc thôi nôi của con yêu luôn là một khoảnh khắc thiêng liêng và ý nghĩa nhất. Trong bữa tiệc này, ba mẹ không chỉ ghi lại những bức hình xinh xắn, đáng yêu của con mà còn muốn tạo một ấn tượng khó phai mờ nhất.

Với mỗi bậc cha mẹ, tiệc thôi nôi của con yêu luôn là một khoảnh khắc thiêng liêng và ý nghĩa nhất. Trong bữa tiệc này, ba mẹ không chỉ ghi lại những bức hình xinh xắn, đáng yêu của con mà còn muốn tạo một ấn tượng khó phai mờ nhất. Một trong số đó là khâu chuẩn bị quà cảm ơn tiệc thôi nôi. Nếu sắp tới kỷ niệm một năm thiên thần của mình chào đời nhưng bạn vẫn chưa biết nên tặng gì thì hãy tham khảo gợi ý dưới đây ngay nhé!

Ý nghĩa của tiệc thôi nôi

Tiệc thôi nôi là một phong tục lâu đời của người Việt. Đây là bữa tiệc tổ chức cho em bé khi vừa tròn 1 tuổi. Thực chất đây là sinh nhật đầu tiên của em bé nhưng sẽ có một số điểm khác biệt. Gia đình sẽ chuẩn bị một mâm cơm để tạ ơn các vị thần đã che chở cho em bé bình an và khỏe mạnh.

Quà tặng khách mời tiệc thôi nôiQuà tặng Macaron cám ơn khách mời tiệc thôi nôi

 

Trong tiệc thôi nôi sẽ có sự xuất hiện của người thân hai bên gia đình, bạn bè đến chúc mừng và tặng quà cho em bé. Trong tất cả món quà đó, bé sẽ tự tay chọn một món quà mà mình thích.

Tiệc thôi nôi không chỉ đơn thuần là một bữa tiệc đánh dấu mốc 1 tuổi mà còn mang nhiều ý nghĩa lớn lao với em bé và gia đình. Đây cũng là dịp để gia đình sum vầy, chúc nhau những điều may mắn trong cuộc sống.

Ngày nay, đến dự tiệc thôi nôi không chỉ “nhân vật chính” có quà mà gia đình cũng vô cùng chu đáo khi chuẩn bị những phần quà cảm ơn khách mời tiệc thôi nôi. Món quà không cần đắt tiền nhưng cũng khéo léo thể hiện lòng thành, sự biết ơn với các vị khách đã tới dự tiệc.

Chocolate cũng là món quà ý nghĩa cho khách mời tiệc thôi nôi

Chocolate cũng là món quà ý nghĩa cho khách mời tiệc thôi nôi

Kinh nghiệm chọn quà cảm ơn tiệc thôi nôi

Ban đầu nhiều ba mẹ sẽ cho rằng việc chọn quà cảm ơn tiệc thôi nôi sẽ rất đơn giản làm trong chốc nhoáng là xong. Thế nhưng khi bắt tay vào mới thấy nó không hề dễ dàng. Bởi bạn cần cân nhắc xem nên tặng gì khi đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn. Hoặc đơn giản là nên chọn quà chi phí bao nhiêu là hợp lý.

Quà tặng kẹo trái cây cho khách mời

Quà tặng kẹo trái cây cho khách mời 

 

Nếu bạn đã mất khá nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng và chọn quà, hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Lên danh sách khách mời

Đây là yếu tố đầu tiên cần quan tâm tới vì nó sẽ giúp bạn chọn số lượng quà chuẩn xác hơn. Hãy liệt kê ra danh sách để đảm bảo ai cũng có quà mang về. Lưu ý bạn có thể chuẩn bị quà dư ra một ít để tránh trường hợp thiếu.

Dự trù kinh phí

Khi xác định được số kinh phí sẽ đầu tư cho việc chuẩn bị quà trong tiệc thôi nôi, ba mẹ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy! Bởi mỗi sản phẩm sẽ có phân khúc giá khác nhau. Nếu tài chính ít dù món quà có ưng đến đâu bạn cũng khó có thể mua.

Nhờ sự tư vấn của đơn vị cung cấp quà cảm ơn tiệc thôi nôi

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quà với báo giá và chất lượng khác nhau. Bạn nên tìm tới địa chỉ uy tín để đảm bảo được tư vấn và mua hàng chất lượng nhất.

Bee Sweet Bee là một trong những gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Nếu có nhu cầu mua hay cần tư vấn quà cảm ơn tiệc thôi nôi, hãy liên hệ Bee ngay hôm nay nhé!

Tham khảo các mẫu quà tặng khách mời tại:

https://beesweetbee.com/qua-tang-khach-moi-qc1.html

Quà tặng khách mời


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status