Những sai lầm cần tránh khi chọn quà tặng khách mời sau đám cưới

19/07/2022 - BeeSweetBee

Những sai lầm cần tránh khi chọn quà tặng khách mời sau đám cưới Để điểm tô màu sắc cho đám cưới đồng thời thể hiện lòng biết ơn với khách mời, nhiều cặp đôi mới cưới thường có phần tặng quà vô cùng hấp dẫn.

Để điểm tô màu sắc cho đám cưới đồng thời thể hiện lòng biết ơn với khách mời, nhiều cặp đôi mới cưới thường có phần tặng quà vô cùng hấp dẫn. Quà tặng khách mời sau đám cưới không bắt buộc nhưng nó mang ý nghĩa vô cùng lớn lao. Tuy nhiên để chọn được phần quà phù hợp không phải điều dễ dàng. Cặp đôi mới cưới cần tránh một số sai lầm dưới đây khi chọn quà nhé!

Chuẩn bị quà tặng khách mời sau đám cưới một cách cẩu thả

Có thể thấy phần quà tặng khách mời là phần phụ. Nhưng không thể vì thế mà bạn có thể chuẩn bị một cách sơ sài, “làm cho có”. Với xu hướng đơn giản hóa như hiện nay, nhiều cặp đôi mới cưới chọn hình thức tự làm. Theo đó cô dâu chú rể có thể thoải mái làm theo ý tưởng của mình. Vừa tiết kiệm được chi phí vừa mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Tuy nhiên việc chuẩn bị những phần  quà tặng khách mời sau đám cưới khá mất thời gian nên không phải người nào cũng có thể đáp ứng. Hơn nữa nó còn đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế của người làm để phần quà thêm phần hấp dẫn và bắt mắt hơn.

Việc chuẩn bị một cách gấp gáp khiến phần quà bị méo xẹo, kém bắt mắt. Chắc chắn người được nhận phần quà sẽ không hề thích thú. Bởi vậy khi đã quyết định tặng quà đáp lễ, cô dâu chú rể nên chú trọng tới nó. Không cần cầu kì quà xa xỉ nhưng cần chỉn chu.

Những món quà không có túi đựng

Nhiều vị khách chia sẻ rằng khi tới dự đám cưới, nhiều cặp đôi mới cưới chu đáo chuẩn bị những phần quà cho khách mời như socola, bánh macaron,.... Tuy nhiên lại bị mất điểm khi những món quà không được bọc túi hay hộp giấy nào. Điều này khiến các vị khách không thể mang món quà này về nhà. Sau bữa tiệc tại đám cưới, việc sử dụng bánh ngọt hay socola cũng không còn cao.

Chi phí cho những hộp giấy hay túi đựng bên ngoài không quá cao. Do đó cô dâu chú rể nên chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo hình thức hộp quà bắt mắt và chỉn chu để người nhận cảm thấy được tôn trọng và nâng niu món quà hơn.

Ghi dấu ấn cá nhân quá đậm nét trong quà tặng khách mời sau đám cưới

Đám cưới vốn là sự kiện thiêng liêng và trọng đại với mỗi người. Để khoảnh khắc ấy trở nên đáng nhớ hơn, nhiều cặp đôi mới cưới không ngần ngại thể hiện màu sắc cá nhân trong từng chi tiết của buổi tiệc. Từ việc trang trí theo sở thích với những chủ đề cá tính, những tấm thiệp tới quà tặng,....

Tuy nhiên việc lạm dụng màu sắc cá nhân nhiều lại khiến phần quà trở nên kém hấp dẫn hơn. Tốt nhất bạn nên tránh những phần quà in hình cưới của mình lên trên.

Quà tặng khách mời sau đám cưới là hành động thể hiện sự trân trọng, biết ơn mà cô dâu chú rể dành tặng cho các vị khách. Để được tư vấn chi tiết hơn về quà cưới, hãy liên hệ Bee Sweet Bee nhé!

 


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status