Gợi ý quà cảm ơn đám cưới đẹp và ý nghĩa

19/07/2022 - BeeSweetBee

Gợi ý quà cảm ơn đám cưới đẹp và ý nghĩa Chuẩn bị những phần quà nhỏ để tặng khách mời đã đến chung vui mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhưng việc chọn quà cảm ơn đám cưới không hề đơn giản

Ngoài những lời cảm ơn chân thành sau đám cưới, nhiều cặp đôi đã chuẩn bị những phần quà nhỏ để tặng khách mời đã đến chung vui. Mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhưng việc chọn quà cảm ơn đám cưới không hề đơn giản. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn này, hãy để chúng tôi gợi ý quà cảm ơn đám cưới cho bạn nhé!

Bí quyết chọn quà cảm ơn đám cưới tiết kiệm

Khách mời đến tham dự đám khá đông, do vậy tiết kiệm là yếu tố cần được quan tâm. Tuy nhiên, tiết kiệm không có nghĩa là chuẩn bị sơ sài. Bạn có thể chuẩn bị những phần quà nhỏ nhưng khi nhận được, khách mời vẫn cảm thấy hài lòng.

4 mẹo nhỏ này khi chọn quà cảm ơn đám cưới

Đơn giản mà độc đáo: Không nhất thiết phải là những món quà đắt tiền vòng vàng nhẫn bạc, thay vào đó bạn có thể chọn một vài viên socola ngon trong chiếc túi xinh, thêm một tấm thiệp cảm ơn nhỏ xinh là được.

Có phong cách riêng: Để tạo dấu riêng cho khách mời, bạn có thể chọn những túi quà, hộp quà hay giấy gói độc đáo hoặc cùng tone, cùng phong cách với đám cưới của mình. Chọn màu nhạt hơn hay đậm hơn đều được, miễn là nhìn thấy nó là người nhận nghĩ ngay đến hôn lễ đã tham dự là được.

Quà handmade: Đây là món quà cần có thời gian chuẩn bị, kỳ công và tốn thời gian nhất. Nhưng cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí và thể hiện tình cảm chân thành nhất đến khách mời. Bạn có thể tự tay làm những tấm thiệp đơn giản, móc chìa khóa, kẹp sách…

Gợi ý quà cảm ơn đám cưới ý nghĩa

Chắc hẳn khá nhiều cô dâu chú rể mất thời gian cho việc nghĩ quà và chọn quà cảm ơn đám cưới. Hiểu được điều đó, BeeSweeetBee sẽ gợi ý cho các cặp đôi một vài ý tưởng quà tặng sau:

Trà hoa

Trà hoa khô rất tốt cho sức khỏe của người dùng. Bạn có thể chuẩn bị những túi trà thơm nhỏ xinh để tặng cho khách mời sau đám cưới. Món quà nhỏ này nhưng khéo léo thể hiện sự tinh tế và chân thành của bạn dành cho họ. Hoặc bạn cũng có thể mix 2 – 3 loại trà vào cùng một túi quà để khách được trải nghiệm nhiều hương vị.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà hoa mang đến những công dụng khác nhau như: trà hoa hồng, trà hoa cúc, hoa nhài,…

Mật ong

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà cảm ơn đám cưới độc đáo và mới lạ thì mật ong là gợi ý không thể bỏ qua. Bạn có thể chuẩn bị những hũ mật ong nhỏ xinh, hữu ích để tặng cho khách mời.

Hy vọng gợi ý quà cảm ơn đám cưới trên đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.  Liên hệ BeeSweeetBee qua hotline: 0335.526.372 để được tư vấn thêm nhé!

 


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status