Quà cưới cảm ơn vừa ý nghĩa, vừa tiết kiệm

19/07/2022 - BeeSweetBee

Quà cưới cảm ơn vừa ý nghĩa, vừa tiết kiệm Để chuẩn bị cho một hôn lễ hoàn hảo và ý nghĩa nhất, bên cạnh những phần quan trọng như trang phục, nghi lễ, món ăn, tiệc cưới

Để chuẩn bị cho một hôn lễ hoàn hảo và ý nghĩa nhất, bên cạnh những phần quan trọng như trang phục, nghi lễ, món ăn, tiệc cưới… thì những món quà cưới cảm ơn nhỏ nhắn, xinh xắn dành cho khách mời chắc chắn sẽ giúp cho lễ cưới của bạn ấm áp và đáng yêu hơn rất nhiều. Chỉ với những món quà nhỏ nhưng thiết kế tinh tế, trao tay khách mời sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ, thích thú hơn.

Đơn giản nhưng chu đáo
Tuy những món quà cưới hết sức bình thường, nhỏ bé, đơn giản nnhw những chiếc bánh ngọt chocolate hay những thanh kẹo màu nhưng nếu được thắt nơ và gói bọc tinh tế, xinh xắn sẽ giúp món quà trở nên ngọt ngào và đáng yêu hơn rất nhiều. Đây cũng như là một lời cảm ơn chân thành mà cô dâu, chú rể muốn gửi đến những vị khách đã có mặt trong ngày vui trọng đại của cuộc đời họ.
Nếu bạn muốn món quà cưới ý nghĩa hơn thì cô dâu chú rể có thể tự tay viết lên những lời cảm ơn chân thành trên chiếc thiệp cưới và tận tay trao lại cho các khách mời. Đôi khi chỉ là đôi ba câu văn ngắn gọn cũng sẽ khiến các vị khách cảm thấy vui vẻ và nhớ mãi về lễ cưới của hai bạn.

Quà cưới theo phong cách riêng
Dù bạn lựa chọn món quà cưới như thế nào thì cũng nên khéo léo lựa chọn những hộp quà cưới, đóng gói và thắt nơ cẩn thận, trang trí với màu sắc phù hợp với tone màu chủ đạo trong lễ cưới. Màu trang trí có thể nhạt hoặc đậm hơn so với màu của lễ cưới nhưng không nên có sự khác biệt quá lớn vì như vậy sẽ tạo cảm giác xa rời. Xanh, vàng hoặc trắng là những tone màu được ưa thích nhiều nhất trong lễ cưới.

Quà cưới độc đáo
Thông thường, những món quà cưới dành tặng cho tất cả các khách mời đều giống nhau. Thay vì lựa chọn những món quà mang tính chất kỷ niệm nhiều hơn thì những món quà có tính thực tế cao được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng. Mật ong rừng nguyên chất của Sweetbee là một trong những món quà cưới được nhiều hôn lễ đặt nhiều nhất hiện nay.
Những hũ mật ong ngọt ngào, được thắt nơ và để trong túi giấy vô cùng tinh tế và xinh xắn, chắc chắn bất cứ vị khách nào khi nhận được cũng sẽ cảm thấy hài lòng và vui vẻ, nhớ đến ngày vui trọng đại của hai bạn như một ngày kỷ niệm sâu sắc.
Nếu bạn muốn hôn lễ của mình trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn, vui lòng liên hệ với Sweetbee để được đặt quà cưới mật ong.


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status