Tìm hiểu quà tặng nến thơm có ý nghĩa gì?

18/08/2022 - BeeSweetBee

Tìm hiểu quà tặng nến thơm có ý nghĩa gì? Văn hóa và lối sống của người Việt Nam hiện nay có ảnh hưởng rất nhiều từ các nền văn hóa khác nhau trên toàn Thế giới.

Văn hóa và lối sống của người Việt Nam hiện nay có ảnh hưởng rất nhiều từ các nền văn hóa khác nhau trên toàn Thế giới. Trong đó, việc tặng quà cho khách mời sau khi tiệc cưới hoàn thành chính là một nét văn hóa vô cùng đẹp. Trong số những món quà tặng đáp lễ cưới hiện nay, thì nến thơm chính là một gợi ý không tồi. Vậy tặng nến thơm có ý nghĩa gì và tại sao khách mời hiện nay lại yêu thích món quà tặng này sau lễ cưới? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Quà tặng ly nến thơm tại BeeSweetBeeQuà tặng ly nến thơm tại BeeSweetBee

 

Như chúng ta đã biết về công dụng của các loại nến thơm hiện nay. Và việc sử dụng nến thơm của con người vẫn luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, việc nhận được gói quà tặng nho nhỏ là những cây nến thơm sau khi đã dự tiệc đám cưới khiến cho đại đa số khách mời vô cùng thích thú bởi:

+ Quà tặng nến thơm giúp gợi nhớ kỷ niệm giữa bạn và người nhận quà bởi khi sử dụng, ánh sáng nến lung linh đi kèm với mùi hương dịu ngọt của nến sẽ là một thứ lưu trữ kỷ niệm, khơi gợi cảm xúc và lan toả giá trị tuyệt vời nhất.

+ Có ai hỏi tặng nến thơm có ý nghĩa gì thì chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời ngay đó chính là việc tặng quà là những cây nến thơm sẽ khiến cho những người nhận cảm thấy hạnh phúc hơn khi rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 75% những xúc cảm hàng ngày được khơi gợi bởi các mùi hương. Khi ngửi thấy những mùi hương sẽ khơi dậy cảm xúc hạnh phúc, và khiến chúng ta cảm thấy thư giãn, hạnh phục hơn. Có thể kể đến như những loại nến có mùi gỗ, mùi hoa cỏ, lavender…

Quà tặng nến thơm hình tim cho khách mời Quà tặng nến thơm hình tim cho khách mời 

 

+ Quà tặng nến thơm là liệu pháp mùi hương giúp giảm căng thẳng: Hương thơm thoang thoảng của hũ nến thơm sẽ giúp người được nhận món quà quên đi mỏi mệt và kích thích sự tập trung dễ dàng. Đây cũng là món quà hữu hiệu giúp tinh thần minh mẫn, làm việc sáng tạo hơn.

 

Quà tặng khách mời nến thơm hình bông hoa

Quà tặng khách mời nến thơm hình bông hoa

 

Tại BeeSweetBee hiện nay chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ quà tặng đáp lễ khách mời sau đám cưới với sự đa dạng về các loại quà tặng. Chúng tôi có socola, mật ong, trà hoa và đặc biệt là những loại nến thơm đầy ý nghĩa để bạn có thể chọn lựa và dành tặng cho những vị khách mời của mình.

Trên đây là những tư vấn về vấn đề tặng nến thơm có ý nghĩa gì và gợi ý về quà đáp lễ sau lễ cưới là những cây nến thơm đầy ý nghĩa mà BeeSweetBee mang đến bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Quà tặng đáp lễ khách mời BeeSweetBee
Hotline:  0335.526.372 - 0826.260.188
Email: cskh.beesweetbee@gmail.com
Địa chỉ: 
57/19 Lê Đức Thọ - P.7 - Q.Gò Vấp
17/41 Tam Bình -P.Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status