Bật mí một số quà tặng khách mời đám cưới

19/07/2022 - BeeSweetBee

Bật mí một số quà tặng khách mời đám cưới Cả cuộc đời mỗi người ai cũng chỉ mong đến ngày cưới và có lẽ cũng chỉ hy vọng cưới một lần.

Cả cuộc đời mỗi người ai cũng chỉ mong đến ngày cưới và có lẽ cũng chỉ hy vọng cưới một lần. Do vậy, mọi thứ chuẩn bị cho lễ cưới đều phải được tiến hành một cách cẩn thận và chi tiết nhất. Hôn lễ của bạn sẽ trở nên ý nghĩa và ghi đậm dấu ấn với khách mời hơn khi bạn dành tặng những món quà cảm ơn nhỏ cho những vị khách đã tham dự hôn lễ của hai bạn.
Sweetbee xin bật mí đến các cặp cô dâu chú rể của chúng ta một số món quà cưới dành tặng cho khách mời được yêu thích nhất hiện nay ngay sau đây:

Quà dùng để trang trí
Những món quà lưu niệm luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các cặp đôi. Như vậy khách mời có thể giữ lại những món quà cưới đó bày trí trong nhà, nơi làm việc… mỗi khi nhìn thấy sẽ nhớ đến hôn lễ thế kỷ của hai bạn. Những quà tặng dùng để trang trí mà các cặp đôi có thể lựa chọn đó là những cây nến nhỏ, chân nến, khung ảnh, vỏ sò… hay bất cứ thứ gì mà bạn yêu thích trong cửa hàng lưu niệm.

Quà tặng dùng hàng ngày
Một trong những món quà tặng  khá hay khác được cô dâu chú rể lựa chọn cho hôn lễ của mình là những món quà dùng hàng ngày. Đó có thể là những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta: bút viết, móc khoá, đế lót ly, giấy nhờ, xà bông… bằng hành động nhỏ này sẽ giúp các vị khách cảm nhận được sự chân thành từ lời cảm ơn sâu sắc từ các vị khách mời.

Đồ ăn – thức uống
Những túi bánh quy nhỏ hay những thanh chocolate là những món quà cưới được nhiều hôn lễ lựa chọn nhất. Tình yêu của hai bạn cũng ngọt ngào và mặn nồng giống như sự ngọt ngào của vị chocolate, có lẽ vì thế mà chocolate được nhiều cặp đôi yêu thích và sử dụng làm món quà cảm ơn cho khách mời sau lễ cưới.
Hãy biến những món quà cảm ơn ấy trở nên tinh tế và độc đáo hơn bằng cách gói quà tinh tế và độc đáo.

Quà tặng mật ong Sweetbee
Bên cạnh những món quà cưới hấp dẫn trên thì các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình những món quà cưới mật ong của Sweetbee. Những hũ mật ong rừng nguyên chất được nhập từ Đắk Lắk thơm ngon, ngọt ngào giúp các cặp đôi ghi điểm tuyệt đối với khách mời. Mật ong là món quà bổ dưỡng cho sức khoẻ người dùng, điều trị được một số bệnh như ho, bệnh về đường tiêu hoá… nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sweetbee hân hạnh được phục vụ cho đám cưới của bạn!


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status