Cách lựa chọn quà cảm ơn khách mời đám cưới

19/07/2022 - BeeSweetBee

Cách lựa chọn quà cảm ơn khách mời đám cưới Một đám cưới trọn vẹn và ý nghĩa hơn rất nhiều nếu chúng ta dành tặng các vị khách mời đã có mặt trong hôn lễ của mình những món quà nhỏ nhắn nhưng gói bọc tinh tế.

Một đám cưới trọn vẹn và ý nghĩa hơn rất nhiều nếu chúng ta dành tặng các vị khách mời đã có mặt trong hôn lễ của mình những món quà nhỏ nhắn nhưng gói bọc tinh tế. Việc dành tặng các khách mời những món quà cảm ơn sau lễ cưới là hành động vô cùng đẹp và ý nghĩa của cô dâu chú rể. Tuy nhiên, khi lựa chọn quà tặng cảm ơn khách mời chúng ta cũng cần quan tâm đến ngân sách của bản thân để lựa chọn những món quà phù hợp nhất.
Tất nhiên, quà tặng cảm ơn khách mời không phải là thứ được ưu tiên hàng đầu cho hôn lễ. Các cặp đôi phải dành sự quan tâm của mình cho việc chuẩn bị trang phục, nghi lễ, cỗ bàn… sau đó mới có thể dự trù được khoản chi phí quà cảm ơn khách mời.

Quà tặng đơn giản nhưng chu đáo
Những món quà cưới nhỏ xinh, đơn giản nhưng dễ chuẩn bị như những thanh kẹo màu hay vài viên chocolate sẽ được khách mời yêu thích hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cô dâu chú rể cũng nên gắn một chiếc thiệp nhỏ xinh, trong đó là những lời cảm ơn chân thành mà cặp đôi muốn gửi đến những người đã có mặt trong ngày trọng đại thiêng liêng của cuộc đời họ.

Quà cưới mang phong cách riêng
Dù bạn lựa chọn món quà cưới như thế nào thì việc trang trí, bọc quà cưới cũng cần phải được tiến hành một cách tỉ mỉ, đầu tư công phu hơn. Món quà dù nhỏ bé nhưng chúng sẽ trở nên tinh tế và gây thích thú với mọi người hơn khi được trang trí một cách tinh tế.
Đôi khi chỉ một chiếc ruy băng nhỏ xinh thắt giữa hộp quà cũng đủ làm nên sự khác biệt và khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, ghi nhận được sự chu đáo và chân thành của cô dâu chú rể.

Quà cưới cảm ơn độc đáo
Đa số các đám cưới đều lựa chọn quà cưới cho các khách mời giống nhau, đây cũng là điều dễ hiểu, tránh để mọi người có sự so sánh. Tuy nhiên, chúng ta có thể làm cho quà cưới của bạn độc đáo hơn bằng cách viết tên khách mời lên hộp quà hay thực hiện viết tay các thiệp mời, chắc chắn với sự tỉ mỉ này sẽ khiến các vị khách của bạn cảm nhận được tấm lòng mà cặp vợ chồng xuân dành tặng.

Quà cưới handmade
Khá mất thời gian nhưng lại vô cùng ý nghĩa, nếu đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ từ rất lâu thì chúng ta hoàn toàn có thời gian thực hiện những món quà handmade cho khách mời, tuy nhiên sẽ tốn công sức một chút, vì thế hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè nhé.


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status