Mẹo gây ấn tượng cho khách mời tiệc cưới bằng quà cảm ơn ý nghĩa

19/07/2022 - BeeSweetBee

Mẹo gây ấn tượng cho khách mời tiệc cưới bằng quà cảm ơn ý nghĩa Lựa chọn quà đáp lễ đang là xu hướng khá phổ biến của các cặp đôi mới cưới. Thay cho lời cảm ơn, đồng thời cũng là yếu tố góp phần không nhỏ tới sự thành công của buổi lễ, bất cứ ai cũng mong muốn có được món quà độc đáo nhất.

Lựa chọn quà đáp lễ đang là xu hướng khá phổ biến của các cặp đôi mới cưới. Thay cho lời cảm ơn, đồng thời cũng là yếu tố góp phần không nhỏ tới sự thành công của buổi lễ, bất cứ ai cũng mong muốn có được món quà độc đáo nhất. Gây ấn tượng cho khách mời tiệc cưới bằng quà cảm ơn ý nghĩa là chủ đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của cô dâu, chú rể. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, đừng vội bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây nhé!

Mẹo gây ấn tượng cho khách mời tiệc cưới bằng quà cảm ơn ý nghĩa

Khi xu hướng tặng quà đáp lễ càng trở nên phổ biến, một bài toán khó cho các cặp đôi đó là chọn quà thế nào để ấn tượng nhất.  Tham khảo ngay một vài mẹo gây ấn tượng cho khách mời tiệc cưới bằng quà cảm ơn ý nghĩa sau:

Quà thể hiện sự chu đáo

Để chuẩn bị cho buổi lễ, chắc chắn cô dâu chú rể và gia đình 2 bên sẽ cô cùng bận rộn và tất bật. Nếu như vẫn không ngần ngại chuẩn bị những phần quà cho khách mời, chắc chắn họ sẽ vô cùng ấn tượng. Không cần phải cầu kì, quà có thể đơn giản nhưng hãy cố gắng thể hiện sự chu đáo, cẩn trọng trong từng phần quà.

Sự chu đáo này có thể thể hiện qua phần gói ghém cẩn thận, bắt mắt. Chắc chắn khi nhận được quà, khách mời sẽ vô cùng hài lòng và ưng ý.

Quà có phong cách riêng

Quà đáp lễ muốn độc đáo chắc chắn phải thể hiện được phong cách riêng. Hộp quà, ruy băng bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt nhưng hãy chú ý sao cho hài hòa với tổng thể. Tức là có sự đồng nhất hoặc đơn giản là phù hợp với phong cách đám cưới.

Dù quà to hay nhỏ cũng nên được gói ghém, thắt ruy băng bên ngoài. Chú ý không cần bọc quà quá màu mè, nhiều màu sắc. Bởi trong tiệc cưới sẽ có rất nhiều khách mời khác nhau. Chẳng hạn với nam giới, chắc chắn họ sẽ không thích cầm trên tay phần quà quá rực rỡ, nổi bật.

Lựa chọn thời điểm tặng quà phù hợp

Để gây ấn tượng cho khách mời tiệc cưới bằng quà cảm ơn ý nghĩa, thời điểm tặng quà cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thời điểm lý tưởng nhất để cô dâu chú rể gửi quà đáp lễ tới cho khách mời là khi khách vừa tới, ngồi trên bàn tiệc hoặc khi ra về. Nếu có thể trao tận tay từng khách mời là tốt. Trong trường hợp quá bận rộn thì có thể nhờ tới nhân viên của nhà hàng, người thân trao gửi.

Địa chỉ cung cấp quà đáp lễ sau tiệc cưới

Cùng với việc chọn quà, tặng quà thì tìm kiếm địa chỉ mua hàng cũng là yếu tố khiến nhiều cặp đôi cực kỳ đau đầu. Thực tế chỉ cần 1 click chuột, bạn đã có được hàng triệu gợi ý trong tay. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, an toàn.

Giữa vô vàn sự lựa chọn, Bee Sweet Bee vẫn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối quà cảm ơn khách mời, Bee tự tin sẽ mang tới cho bạn những ý tưởng độc lạ nhất.

Vậy, nếu bạn chưa biết gây ấn tượng cho khách mời tiệc cưới bằng quà cảm ơn ý nghĩa như thế nào. Hãy liên hệ Bee để được tư vấn và hỗ trợ. Những món quà đáp lễ mới mẻ và độc đáo chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status