Những điều tối kỵ cần tránh khi làm hộp quà đáp lễ ngày cưới

19/07/2022 - BeeSweetBee

Những điều tối kỵ cần tránh khi làm hộp quà đáp lễ ngày cưới Xu hướng tặng quà cảm ơn khách mời trong tiệc cưới dần trở nên phổ biến. Sự xuất hiện của những hộp quà đáp lễ ngày cưới góp phần “tô điểm” cho buổi lễ trở nên sang trọng, hiện đại hơn

Xu hướng tặng quà cảm ơn khách mời trong tiệc cưới dần trở nên phổ biến. Sự xuất hiện của những hộp quà đáp lễ ngày cưới góp phần “tô điểm” cho buổi lễ trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Đằng sau đó là vô vàn những ý nghĩa to lớn, là mời cảm ơn chân thành gia chủ muốn gửi tới cho khách mời. Tuy nhiên nếu không khéo léo trong bước chuẩn bị vô tình sẽ phá hỏng đi mọi thứ. Dưới đây là một số sai lầm cần tránh khi chuẩn bị quà đáp lễ.

Chuẩn bị hộp quà đáp lễ ngày cưới không cẩn thận

Về cơ bản, quà đáp lễ không cần là món quà xa xỉ, đắt tiền. Thay vào đó có thể là hộp quà đáp lễ ngày cưới nhỏ bé. Tuy nhiên không thể vì thế mà làm cẩu thả, sơ sài.

Ngày nay, nhiều cặp đôi mới cưới chọn xu hướng làm quà handmade theo sở thích. Như vậy vừa thể hiện đúng ý muốn, vừa tiết kiệm một khoản chi phí. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian cùng sự khéo léo để gói ghém món quà chu đáo và bắt mắt thì tốt hơn hết nên đặt mua theo đúng số lượng mình cần.

Buổi lễ trở nên “kém sang” với những hộp quà sơ sài, làm cho có. Khi nhận những món quà này, chắc chắn không ai cảm thấy thích thú và ấn tượng. Qua đây còn phần nào thể hiện tính cách của cô dâu chú rể.

Bởi vậy khi đã quyết định chuẩn bị hộp quà đáp lễ ngày cưới cho khách mời, cô dâu chú rể cần chú trọng hơn. Những hộp quà méo móp hay nhăn nheo sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự thành công của buổi lễ. Quà mộc mạc đơn sơ nhưng cần có thể hiện sự tâm huyết, chỉnh chu của gia chủ.

Thể hiện dấu ấn cá nhân quá nhiều trên hộp quà đáp lễ ngày cưới

Đây cũng là lỗi sai khá điển hình trong khâu thiết kế quà cảm ơn khách mời. Nhiều cặp đôi mới cưới muốn đám cưới trở thành khoảnh khắc đặc biệt hơn, muốn mọi chi tiết trong sự kiện đều ghi dấu ấn cá nhân. Vì thế ngay cả những hộp quà cũng chọn cách in tên, hình ảnh lên trên.

Tuy nhiên trên thực tế, việc lạm dụng quá nhiều lại khiến món quà trở nên kém độc đáo. Không phải khách mời nào cũng thích sở hữu những món quà như vậy.

Để tránh những sai lầm trong quá trình chuẩn bị quà đáp lễ gây mất thời gian, công sức, cô dâu chú rể nên chọn các dịch vụ đặt làm quà đáp lễ ngày cưới. Với kinh nghiệm trong nghề, đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ tư vấn chọn quà phù hợp với buổi lễ, sở thích cũng như “túi tiền” của khách hàng.

Bee Sweet Bee tự tin là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp quà cảm ơn khách mời được nhiều khách hàng tín nhiệm. Hãy liên hệ ngay với Bee để sở hữu những hộp quà đáp lễ ngày cưới độc lạ và ấn tượng nhất.


Đăng bởi: BeeSweetBee© Copyright 2017 BeeSweetBee. Allrights reserved   DMCA.com Protection Status